Sáng ngày 6/9/2017 Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức buổi trao đổi chuyên đề về “Reading Circle and Extensive Reading” do GS. Michael Furmanovsky và TS. Rob Waring trình bày. Buổi trao đổi chuyên đề có sự tham gia của các giáo viên tiếng Anh, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên năm thứ 4 của trường.

Buổi trao đổi chuyên đề được tổ chức nhằm mục đích tăng cường hiểu biết, ứng dụng kĩ năng đọc mở rộng trong quá trình giảng dạy của giáo viên, hướng tới việc xây dựng ý  thức, thói quen đọc và đồng thời tăng cường năng lực Tiếng Anh cho sinh viên của trường.

GS. Michael Furmanovsky, giảng viên trường Đại học Ryukoku, Nhật Bản và TS. Rob Waring, giảng viên trường Đại học Notre Dame, Nhật Bản là hai chuyên gia trong lĩnh vực đọc mở rộng, đã hỗ trợ tư vấn về chương trình đọc mở rộng cho hơn 60 trường Đại học ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi chuyên đề

Tổng số lượt truy cập: 13.625.793