Giấy báo dự thi kỳ thi tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2017 của Đại học Huế 24-03-2017

Thay mặt Hội đồng tuyển sinh Sau đại học Đại học Huế, Trường đại học Ngoại ngữ thông báo để Anh (Chị) biết: đúng 08h00’ ngày 08 tháng 04 năm 2017 có mặt tại Giảng đường I, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế, số 34 Lê Lợi – Thành phố Huế để nghe phổ biến quy chế thi và làm các thủ tục dự thi.

Thí sinh đến dự thi cần mang theo:

1. Chứng minh nhân dân và Giấy báo dự thi (để làm thủ tục vào phòng thi).

2. Các văn bản còn thiếu trong hồ sơ dự thi.

Lưu ý:

1. Hiện Phòng đào tạo đã gửi Giấy báo dự thi cho các Anh (Chị) qua đường Bưu điện. Tuy nhiên trong trường hợp đã gần đến ngày dự thi mà vẫn chưa nhận được giấy báo thi, các Anh (Chị) vẫn đến dự thi bình thường. Lưu ý đem theo Chứng minh nhân dân như đã quy định.

2. Nếu phát hiện trong Giấy báo dự thi có sai sót về dữ liệu thông tin cá nhân so với hồ sơ gốc, thí sinh cần liên hệ với Thường trực Hội đồng tuyển sinh (Ban Đào tạo Đại học Huế; ĐC: 04 Lê Lợi – Huế; ĐT: 0234.3.833.578) để điều chỉnh trước khi dự thi.

Trân trọng kính báo và cám ơn!

Tổng số lượt truy cập: 13.594.519