THỜI GIAN

ĐOÀN THANH NIÊN

HỘI SINH VIÊN

Tháng 8/2017

- Phối hợp với Phòng CTHSSV tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” cho các Khóa và tiếp đón sinh viên Khóa 14 nhập học (Theo kế hoạch của Trường).

- Ban hành các loại văn bản Hướng dẫn tổ chức Đại hội CĐ/LCĐ/LCH, Hội nghị hiệp thương các CLB trực thuộc nhiệm kỳ 2017–2018.

Tháng 9/2017

- Phối hợp với Công đoàn Cơ sở Trường tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Bắc Sơn, huyện A Lưới, tỉnh TT Huế nhân dịp Khai giảng năm học mới 2017–2018.

- Phối hợp với Đoàn TN Đài phát thanh truyền hình TT Huế (TRT) và Đoàn TN Ngân hàng Eximbank chi nhánh Huế tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho trẻ em tại xã Bắc Sơn, huyện A Lưới, tỉnh TT Huế

- Hỗ trợ sinh viên năm thứ Nhất (nhập học + đăng ký tín chỉ)

- Phối hợp với Trung tâm Tư vấn–Hỗ trợ sinh viên tổ chức chương trình “Ngày hội Tân sinh viên” năm 2017

Tháng 10/2017

- Phối hợp với Ban Nữ công Công đoàn Cơ sở Trường tổ chức Tết Trung thu cho con em CB,VC-LĐHĐ của Trường.

- Chỉ đạo các CLB trực thuộc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các trại trẻ em mồ côi trên địa bàn Tỉnh.

- Chỉ đạo các CĐ/LCĐ, các CLB trực thuộc tổ chức Đại hội, Hội nghị nhiệm kỳ 2017–2018.

- Phát động cuộc thi “Tài năng âm nhạc” lần thứ IV năm 2017 (kéo dài đến tháng 11/2017).

- Bàn tròn chia sẻ kinh nghiệm học tập ở bậc đại học dành cho các Tân sinh viên

Tháng 11/2017

- Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (chương trình riêng).

- Phối hợp với CĐCS Trường tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bắc Sơn, huyện A Lưới, tỉnh TT Huế(Trường được phân công giúp đỡ 04 hộ gia đình).

- Chung kết cuộc thi “Tài năng âm nhạc” lần thứ IV.

- Tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên nam/nữ toàn trường

Tháng 12/2017

- Tổ chức dọn vệ sinh, dâng hương, hoa tại một số Nghĩa trang liệt sĩ trên đại bàn TP Huế nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và giao lưu văn nghệ với Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động D19 Bộ đội Biên phòng TT Huế.

- Phối hợp với CĐCS Trường triển khai kế hoạch tổ chức chương trình nghệ thuật Happy New Year 2018.

- Phát động quyên góp chương trình “Xuân xum vầy”tặng vé tàu/xe cho SV ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018.

- Tham gia hoạt động Dạ hội thanh niên do Đoàn Đại học Huế phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Huế tổ chức.

- Chỉ đạo các CLB trực thuộc tổ chức các chương trình Noel yêu thương dành cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh

Tháng 01/2018

- Tổ chức đánh giá chất lượng Đoàn viên Học kỳ I.

- Tổ chức chương trình: Gala - Sinh viên 5 tốt.

Tháng 02/2018

- Tổ chức chương trình “Xuân xum vầy” tặng vé tàu/xe cho SV ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018.

- Tổ chức Giải cờ vua - cờ tướng sinh viên nam/nữ toàn trường

- Talkshow “Thực tập Thái Lan – Kinh nghiệm và chia sẻ”

Tháng 03/2018

- Tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

- Tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ VI chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tổ chức Hội trại/Hội chợ/Văn nghệ chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tham gia Ngày hội Cán bộ Đoàn – Hội do Đoàn Đại học Huế tổ chức.

- Tổ chức tập huấn kĩ năng cho cán bộ Hội

Tháng 04/2018

- Phát động quyên gópáo quần cũ, đồ dùng học tập và sinh hoạt cũ của sinh viên để tặng lại cho các Tân sinh viên K15 và sinh viên các Khóa có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu.

- Phối hợp với Phòng CT HSSV tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh 2018

Tháng 05/2018

- Triển khai thông báo đăng ký tham gia Tình nguyện hè 2018.

- Làm việc với xã Bắc Sơn, huyện A Lưới, tỉnh TT Huế để tổ chức hoạt động Tình nguyện hè 2018.

- Tổ chức đánh giá chất lượng Đoàn viên Học kỳ II.

- Chương trình Mùa thi nghiêm túc

Tháng 06/2018

- Tổ chức phỏng vấn tuyển chọn đội Tình nguyện hè 2018

- Tổ chức chương trình Tình nguyện vì cộng đồng (thay thế Tiếp sức mùa thi)