Được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 16/06/2017, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhà giáo. CLB Nhà giáo ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy khả năng thể dục, thể thao văn hóa văn nghệ của các cán bộ, giáo viên trong Trường. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ phong trào hoạt động thể dục thể thao văn hóa văn nghệ của Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Phat biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đánh giá cao và nghi nhận sử nổ lực của Công đoàn Trường đã tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ và hy vọng CLB sẽ phát triển bền vững, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia tập luyện, đồng thời CLB sẽ thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ giảng viên trong Nhà trường và ngày càng có nhiều thành tích cao trong hoạt động phong trào của công đoàn Trường nói riêng và Công đoàn Đại học Huế nói chung. Đây là mô hình CLB tiêu biểu và sẻ nhân rộng trong các công đoàn cơ sở của Đại học Huế.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ

Ông Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ.

TS Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại biểu và Ban chủ nhiệm CLB chụp ảnh lưu niệm

Một số hoạt động của hội viên CLB trong Lễ ra mắt

Tổng số lượt truy cập: 13.582.635