Lời chào mừng của Hiệu trưởng
Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế chúc mừng và nồng nhiệt chào đón các em vào học tại trường.

Các em thân mến,

Chúng ta đang sống trong thời đại hội nhập quốc tế, với các mối liên kết rộng khắp, ngoại ngữ là chìa khóa của của cơ hội nghề nghiệp, của thành công tương lai. Ngôi trường mà các em theo học sẽ giúp cho các em thực hiện điều đó. Với những chuyên ngành đào tạo đang có sức hút lớn như Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn cũng như những ngành có triển vọng lớn như tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga, các chuyên ngành đặc thù như Việt Nam học, Quốc tế học, Trường cũng đã tập trung phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo với các ngành học thuật cao như Cao học, Nghiên cứu sinh nhằm hướng đến sứ mệnh đào tạo theo hướng chuyên sâu, gắn kết với nhu cầu của người học, của xã hội. Song song với các chuyên ngành chính, được sự cho phép của chính phủ, nhà trường trở thành một trong năm đơn vị trên cả nước đủ điều kiện để đào tạo và cấp các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam. Vì vậy, nhà trường tập trung nâng cao thường xuyên chất lượng của các chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ, đội ngũ giảng viên cùng với điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và nghiên cứu khoa học, coi đó là yếu tố rất quan trọng để xây dựng một đại học hiện đại, có uy tín trong khu vực và quốc tế. Nhà trường sẽ cung cấp cho các em không chỉ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mà còn hướng đến nhu cầu của mỗi người học và xã hội để hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của các em. Để tạo điều kiện và hỗ trợ người học, nhà trường đang chú trọng mở rộng hợp tác quốc tế thông qua các trao đổi học thuật, thực tập thực tế cho sinh viên, tổ chức các chương trình giao lưu quốc tế thường niên. Đồng thời, nhà trường với uy tín của mình cũng đã và đang tiếp nhận những học bổng đến từ các tổ chức, đối tác trong và ngoài nước để trao cho sinh viên nhằm khuyến khích sự học của các em. Với những yếu tố và thuận lợi này, các em sẽ tự tin thực hiện được những hoài bão của mình.

Chúc các em học tập tốt và thành công.

Bảo Khâm

Tổng số lượt truy cập: 13.588.738