Thông báo danh sách dự thi NLNN Tiếng Anh đợt thi ngày 20/12/2015 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế 18-12-2015

Địa điểm thi: Dãy nhà C - Trường Đại học Ngoại ngữ - 57 Nguyễn Khoa Chiêm - TP Huế.
Thời gian : Thí sinh có mặt tại địa điểm thi lúc 6h45.
Thí sinh có thể xem số báo danh và phòng thi tại Website hucfl.edu.vn/vi hoặc danh sách được dán tại bảng khu vực thi và trước cửa phòng thi. Đề nghị thí sinh dự thi xem SBD tại file đính kèm và có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định (mang theo thẻ dự thi hoặc Giấy tùy thân có ảnh). Mọi sai sót về thông tin cá nhân xin vui lòng điều chỉnh tại phòng thi ở buổi thi đầu tiên.(Download Danh sách dự thi ở file đính kèm). Những trường hợp nào chưa có tên vui lòng liên hệ Phòng Hội đồng CII.7 trước 6h30 để được bổ sung vào danh sách dự thi.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.595.212