Thông báo danh sách và thời gian thi thử NLNN 6 bậc ngày 22/9/2018 tại trường Đại học Ngoại ngữ 20-09-2018

Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức đăng ký trực tuyến kỳ thi thử đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, nay Trường thông báo danh sách và thời gian thi để thí sinh được biết và tham gia dự thi.

Địa điểm: Giảng đường B, Tầng 4,5, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế;

Ngày thi: 22/09/2018;

- Xuất thi sáng: 10 phòng thi (cả 10 phòng đều thi đề 3 bậc B1-C1) (Sheet 1)
- Xuất thi chiều: 6 phòng thi (3 phòng thi A2 và 3 phòng thi đề 3 bậc B1-C1) (Sheet 2 và Sheet 3)
Thời gian thi:
Xuất thi Sáng: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi lúc 7h00 để vào phòng thi.
Xuất thi Chiều: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi lúc 13h00 để vào phòng thi.
Danh sách sẽ được dán trước bảng thông báo phòng thi, khi đến dự thi, thí sinh mang theo thẻ SV hoặc Giấy tờ tùy thân có ảnh để đối chiếu thi.
Đây là kỳ thi thử đầu tiên áp dụng định dạng đề thi đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ thông báo đến các bạn sinh viên đã đăng ký, sắp xếp thời gian để tham gia dự thi theo đúng kế hoạch để không trở ngại công việc chung.
Trân trọng kính báo.

Xem chi tiết danh sách ở file đính kèm
FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.595.571