Thông báo kế hoạch giảng dạy trực tiếp và trực tuyến học kỳ 2 năm học 2021-2022 26-02-2022

Do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, để đảm bảođể đảm bảo an toàn cho người dạy và người học, tránh dịch bệnh lây lan trong cộng đồng và để đảm bảo kế hoạch giảng dạy của năm học, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo kế hoạch giảng dạy và học tập cho học kỳ 2 năm học 2021-2022 như sau:

1. Giảng viên và sinh viên, học viên tiếp tục giảng dạy và học tập trực tuyếnđến khi có thông báo mới.

2. Phòng Đào tạo, lãnh đạo cácKhoa thông báo đến từng bộ môn và giảng viên, sinh viên về điều chỉnh kế hoạch giảng dạy và học tập này.

3. Giảng viên duy trì soạn bài trên hệ thống LMS của trường để tất cả sinh viên học tập và lên lịch giảng dạy trực tuyến đồng thời, thông báo cho sinh viên thời gian và phương thức học cụ thể để đảm bảo chất lượng và nội dung giảng dạy.

4. Phòng Đào tạo phối hợp Bộ phận CNTT (Phòng KHTC&CSVC) hỗ trợ giảng viên và sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập trực tuyến.

Trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên nghiêm túc thực hiện theo thông báo này./.

Tổng số lượt truy cập: 13.606.645