Thông báo tham dự Hội thảo tuyển dụng tập đoàn giày Hongfu 07-10-2019

Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế  phối hợp với Tập đoàn Giày Hongfu - Công ty TNHH giày Aleron Việt Nam  tổ chức hội thảo tuyển dụng. Thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: 8h00 ngày 02/11/2019 ( thứ Bảy )

- Đối tượng: Sinh viên khóa 13 Khoa Tiếng Anh, Khoa Tiếng Trung và những sinh viên các khóa khác có nhu cầu.

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bộ phận khai thác, thu mua, báo giá và nghiệp vụ.

- Yêu cầu: Tiếng Anh hoặc tiếng Trung nghe nói đọc viết thành thạo, có thể đi công tác trong nước hoặc nước ngoài, có tính chủ động sáng tạo.

- Chế độ đãi ngộ: Lương 7.000.000đ – 13.000.000đ  (bao gồm: Lương cơ bản, trợ cấp ăn ở, thưởng và các phúc lợi khác). Bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật

- Địa điểm làm việc: Thanh Hóa, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Hải Dương.

Sinh viên có nhu cầu tham gia Hội thảo đăng ký qua kênh thông tin sau:

Đây là một cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối và những sinh viên các khóa khác sớm có những định hướng cho công việc sau khi tốt nghiệp, vì vậy Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên có nhu cầu đăng ký tham dự.

Đề nghị lãnh đạo Khoa Tiếng Anh, Khoa Tiếng Trung truyền tải thông tin về hội thảo

tuyển dụng cho sinh viên được biết và đăng ký tham gia.

Trân trọng cảm ơn./.

FILE ĐÍNH KÈM: