Thông báo trả lại tiền học phí học kỳ 1 (2020-2021) cho sinh viên chính quy khóa k17 04-01-2021

Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế xin thông báo về việc trả lại tiền học phí học kỳ 1 (2020-2021) cho sinh viên khóa K17 với nội dung như sau:

1. Đối với sinh viên đã có số tài khoản Vietinbank: Trường đã thực hiện chuyển tiền học phí nộp thừa đầu năm vào tài khoản Vietinbank cá nhân của sinh viên ngày 31/12/2020. Đề nghị sinh viên xem thông tin ở file đính kèm và thực hiện kiểm tra số tiền trong tài khoản của mình.

2. Đối với sinh viên chưa có số tài khoản Vietinbank: Sinh viên chưa có số tài khoản có tên trong file đính kèm đến phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất (Tầng 1, Khu nhà Hiệu bộ) để được nhận tiền mặt.

- Thời gian nhận tiền mặt: Từ ngày 08/01/2021 đến hết ngày 12/01/2021 (trong giờ hành chính và trừ Thứ 7, Chủ nhật)

- Lưu ý: Khi đến nhận tiền mặt, sinh viên phải mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh chụp (thẻ sinh viên, CMND hoặc giấy phép lái xe,…) và không chấp nhận trường hợp nhận thay. Đồng thời, sinh viên phải liên hệ trực tiếp với Ngân hàng Vietinbank để mở thẻ sinh viên gấp nhằm thuận tiện cho việc nộp học phí các kỳ tiếp theo cũng như phục vụ các công tác khác của Trường.

Đề nghị các sinh viên khóa K17 có tên trong danh sách đính kèm theo dõi và nghiêm túc thực hiện thông báo này. Trong thời gian nêu trên, nếu sinh viên không đến giải quyết thì sinh viên tự chịu trách nhiệm.

Trân trọng cám ơn./.

FILE ĐÍNH KÈM: