Thông báo về phòng thi, danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi kỳ thi Đánh giá NLNN đầu ra và cấp chứng nhận, ngày 29/09/2019 25-09-2019

Trường thông báo danh sách những thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá NLNN đầu ra và cấp chứng nhận, đợt thi ngày 29/09/2019, thí sinh xem chi tiết file đính kèm.

Địa điểm thi: Giảng đường C - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế - 57 Nguyễn Khoa Chiêm - TP Huế.

Thời gian: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi lúc 6h45.

Thí sinh có thể xem thông báo về số báo danh và phòng thi tại Website hucfl.edu.vn/vi hoặc danh sách được dán tại bảng thông báo trong khu vực thi và trước cửa phòng thi một ngày trước ngày thi chính thức.

Đề nghị thí sinh xem SBD tại file đính kèm và có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định (Lưu ý: thí sinh phải mang theo chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên để kiểm tra đối chiếu).

Đối với Thẻ dự thi của thí sinh:

– Thời gian nhận Thẻ dự thi: Từ 8h00 đến 9h30, thứ 6, ngày 27/09/2019.

– Địa điểm nhận Thẻ dự thi: Hội trường số 01, Tầng 3, Tòa nhà Hiệu bộ (3 tầng), Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

* Thí sinh cần mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc để nhận Thẻ dự thi.

Sau thời gian trên, các trường hợp không nhận Thẻ dự thi, thí sinh vui lòng nhận thẻ dự thi tại phòng thi vào ngày diễn ra kỳ thi.

Tập huấn về định dạng đề thi và cách thức làm bài thi:

Xem thông tin tại link: https://huflis.edu.vn/vi/index.php/tin-tuc/thong-bao-tap-huan-pho-bien-dinh-dang-de-thi-huong-dan-cach-thuc-lam-bai-thi-ky-thi-dgnlnn-dau-ra-va-cap-giay-chung-nhan-dot-thi-ngay-29092019-tai-truong-dai-hoc-ngoai-ngu

- Thời gian: Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 (8h00 đối với thí sinh đăng ký thi tiếng Anh bậc 3-5 và 8h45 đối với thí sinh đăng ký thi tiếng Pháp bậc 3/6)

- Địa điểm: Hội trường 1, tầng 3, Nhà Hiệu bộ.

Mọi sai sót về thông tin cá nhân xin vui lòng điều chỉnh tại phòng thi ở buổi thi đầu tiên. (Download Danh sách dự thi).