Vào sáng ngày 17/2/2017, đoàn Giáo sư và học viên cao học Trường Đại học Inha, Hàn Quốc do Giáo sư Park Deok Yu và Giáo sư  Yun Yiyu dẫn đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tham gia tiếp đoàn gồm có đại diện Ban Giám hiệu, TS. Bảo Khâm-Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Phòng KHCN-HTQT và một số giáo viên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Hai bên đã tiến hành trao đổi, tìm hiểu các thông tin về quy mô đào tạo, chương trình hợp tác để tìm kiếm cơ hội liên kết hợp tác trong đào tạo Tiếng  Hàn tại Khoa NN & VH Hàn Quốc. Trong khuôn khổ hợp tác, Đại học Inha sẽ tiếp tục cử Giáo sư đến nói chuyện về phương pháp giảng dạy Tiếng Hàn và tổ chức các hoạt động  trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Hai bên cũng sẽ trao đổi và có kế hoạch cụ thể cho việc hợp tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp.

Tổng số lượt truy cập: 13.417.015