Bổ sung hồ sơ nhập học khóa 13 05-12-2016

Qua quá trình rà soát hồ sơ nhập học của sinh viên khóa học 2016 – 2020 (khóa 13), Nhà trường nhận thấy một số sinh viên chưa nộp đầy đủ các hồ sơ  theo quy định khi làm thủ tục nhập học.

Để hoàn thiện hồ sơ nhập học cho sinh viên theo quy định hiện hành, đề nghị các sinh viên khóa 13 chưa nộp đầy đủ hồ sơ khẩn trương bổ sung các giấy tờ yêu cầu khi nhập học và giấy khám sức khỏe (có danh sách và danh mục hồ sơ kèm theo) về Trường qua phòng Công tác Học sinh, Sinh viên từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/12/2016. Nếu quá thời hạn trên sinh viên nào không bổ sung đầy đủ hồ sơ thì Nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Đây là công việc quan trọng ảnh hưởng đến quyền lợi của sinh viên. Vì vậy, kính đề nghị Lãnh đạo các Khoa, Ban Cán sự các lớp truyền thống thông báo cho toàn thể sinh viên được biết và thực hiện./.

Tổng số lượt truy cập: 13.628.509