Nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT của sinh viên khóa 12 25-10-2016

Nhằm hoàn thành hồ sơ cho sinh viên khóa 2015 – 2019 (khóa 12) của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, Nhà trường thông báo cho toàn thể sinh viên khóa 12 khẩn trương nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có chứng thực sao y bản chính) để bổ sung vào hồ sơ sinh viên.

Để thuận lợi trong công tác quản lý, tra cứu hồ sơ sinh viên, đề nghị lớp trưởng các lớp tập hợp, ghi danh sách những sinh viên nộp, yêu cầu sinh viên ghi mã số sinh viên trên bản sao bằng tốt nghiệp THPT và nộp về Trường qua Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/11/2016. Nếu quá thời hạn trên sinh viên nào không nộp giấy tờ theo quy định thì Nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Đây là công việc quan trọng ảnh hưởng đến quyền lợi của sinh viên, đề nghị Lãnh đạo các Khoa và Ban cán sự các lớp truyền thống quan tâm phổ biến cho sinh viên được biết để thực hiện./.

Tổng số lượt truy cập: 13.594.353