Bổ sung hồ sơ sinh viên 24-10-2016

Mặc dù Nhà trường đã có thông báo về việc bổ sung hồ sơ sinh viên, nhưng vẫn còn một số sinh viên của các khóa 10, 11, 12 chưa nộp đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Vì vậy, để hoàn thiện hồ sơ sinh viên theo quy định hiện hành, Nhà trường đề nghị các sinh viên khóa 10, 11, 12 chưa nộp đầy đủ hồ sơ khẩn trương bổ sung các giấy tờ theo yêu cầu (có danh sách và danh mục hồ sơ kèm theo) tại phòng Công tác Học sinh, Sinh viên trong thời gian từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 11/11/2016. Nếu quá thời hạn trên sinh viên nào không bổ sung đầy đủ hồ sơ thì Nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Đây là công việc quan trọng ảnh hưởng đến quyền lợi của sinh viên. Vì vậy, kính đề nghị Lãnh đạo các Khoa, Ban Cán sự các lớp truyền thống thông báo cho toàn thể sinh viên được biết và thực hiện.

Tổng số lượt truy cập: 13.594.166