Thông báo Hội thảo quốc tế lần thứ 11 với chủ đề Nghiên cứu đổi mới giảng dạy ngôn/ngoại ngữ 25-04-2016

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và Tổ chức Giáo viên hỗ trợ giáo viên (Teachers Helping Teachers-THT) thuộc Hiệp hội giảng dạy ngôn ngữ tại Nhật Bản (The Japan Association of Language Teaching-JALT) đồng tổ chức hội thảo quốc tế lần thứ 11 với chủ đềNghiên cứu đổi mới giảng dạy ngôn/ngoại ngữ (Action research in language education) từ ngày 05/8/2016 đến 07/8/2016.

1. Mục tiêu Hội thảo

Hội thảo nhằm các mục tiêu cơ bản sau:

- Tạo diễn đàn trao đổi thông tin khoa học cập nhật và báo cáo các kết quả nghiên cứu hành động nhằm đổi mới hoạt động giảng dạy ngôn/ngoại ngữ.
- Hỗ trợ các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học có định hướng trong nghiên cứu hành động.
- Cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực tế có thể sử dụng trong giảng dạy.
- Kết nối và nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu của các giảng viên ngôn/ngoại ngữ thuộc các trường đại học trong, ngoài nước và giáo viên của các bậc đào tạo khác nhau (phổ thông, cao đẳng, đại học)

2. Nội dung của Hội thảo

Hội thảo là nơi chia sẻ các kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu, hướng nghiên cứu về nhằm đổi mới hoạt động dạy - học, kiểm tra-đánh giá trong đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ.

Hội thảo  có các chủ đề như sau :

- Nghiên cứu hành động trong giảng dạy ngôn/ngoại ngữ
- Phương pháp giảng dạy
- Kiểm tra và đánh giá
- Xây dựng chương trình
- Phát triển tài liệu giảng dạy ngôn/ngoại ngữ
- Ứng dụng Khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ (CEFR) và Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trong giảng dạy ngôn/ngoại ngữ.

3. Thời hạn đăng ký và nộp báo cáo Hội thảo

- Thời hạn gửi tóm tắt báo cáo: 06/05/2016 (bằng tiếng Anh) (Xem Hướng dẫn trình bày tóm tắt và báo cáo đính kèm).
- Thời gian thông báo chấp nhận báo cáo: 19/05/2016.
- Thời hạn gửi toàn văn báo cáo: 15/07/2016 (Xem Hướng dẫn trình bày  tóm tắt và báo cáo đính kèm).
- Thời hạn đăng ký tham dự: 15/07/2016 (Xem Mẫu đăng ký đính kèm).
- Thời lượng báo cáo: 25 phút/1 báo cáo.
- Hội thảo không thu lệ phí tham dự.

Mọi thông tin liên quan đến hội thảo xin liên hệ với Ban Tổ chức Hội thảo của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế qua Phòng KH,CN&HTQT (email: thidhnn2012@gmail.com/ hucfl@hueuni.vn, số điện thoại liên hệ: 054.3.830.722).

Thông tin cụ thể xin xem tại file đính kèm./.

FILE ĐÍNH KÈM:
     TB_THT_2016.PDF