Thông báo đăng ký tham gia lớp tập huấn Kỹ năng tìm kiếm việc làm năm 2018 03-04-2018

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 - 2018 về việc tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp. Nhằm giúp sinh viên khi ra trường có được những kỹ năng, kiến thức cơ bản để hoàn thành hồ sơ xin việc đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, nắm bắt quy trình phỏng vấn, biết cách chuẩn bị và tham gia phỏng vấn tuyển dụng; cách ứng xử và tạo dựng phong cách trả lời phỏng vấn tự tin, đạt kết quả tốt khi tham gia tuyển dụng.

Trường Đại học Ngoại ngữ kết hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thừa Thiên Huế mở lớp tập huấn kỹ năng xin việc làm cho sinh viên năm cuối.  Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Thời gian: 13h45 ngày 14/4/2018 (Thứ bảy).

2. Địa điểm: Hội trường 1, Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

3. Đối tượng: Sinh viên năm 3, năm 4

4. Nội dung:

- Chuyên đề 1: Kỹ năng làm hồ sơ xin việc, cách viết sơ yếu lý lịch (CV); kỹ năng trả lời phỏng vấn;

- Chuyên đề 2: Tìm kiếm thông tin việc làm;

5. Đăng ký tham gia lớp tập huấn:

-   Đăng ký trực tiếp tại Phòng CTHSSV (gặp chuyên viên Nguyễn Trọng Thế Ánh ).

-   Đăng ký qua form trực tuyến:   https://goo.gl/forms/XdPunLOdqetFBr0Y2

-   Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/4/2018

6. Lệ phí: Miễn phí

Đề cương chi tiết lớp tập huấn xem ở file đính kèm.

Tổng số lượt truy cập: 13.700.270