Thông báo nhận thẻ BHYT sinh viên đợt 3 năm học 2017-2018 28-03-2018

Căn cứ công văn số 821/HDLN YT-CC-LĐTB&XH-GD&ĐT-ĐHH-BHXH, ngày 25/08/2017 về việc Thực hiện bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2017-2018.

Hiện nay, tại Phòng Y tế của Nhà trường vẫn còn khá nhiều thẻ BHYT của sinh viên chưa đến nhận, vì quyền lợi của sinh viên, Nhà Trường yêu cầu các bạn sinh viên khẩn trương đến nhận thẻ BHYT của mình.

Khi đến nhận thẻ SV cần mang theo Biên lai thu tiền BHYT.

Khi phát hiện thẻ BHYT của mình sai ngày tháng năm sinh, sai họ tên hoặc sai giới tính thì SV nộp lại thẻ BHYT sai, kèm theo bản photo CMND cho Phòng Y tế để tiến hành sửa thẻ.

Sau ngày, 30/03/2018 các trường hợp sai thẻ, trùng thẻ Nhà trường sẽ không có trách nhiệm giải quyết.

Lưu ý : Có những sinh viên đã tham gia BHYT ở địa phương những vẫn tiếp tục tham gia nộp tiền làm thẻ BHYT ở Trường, vì vậy, Nhà Trường yêu cầu những sinh viên đã có thẻ BHYT ở địa phương có tên trong danh sách đính kèm tới Phòng Y tế của Trường Đại học Ngoại ngữ để làm thủ tục xin rút lại số tiền đã nộp (SV phải photo thẻ BHYT đã có kèm theo hồ sơ xin rút tiền).

Vậy, Nhà trường đề nghị sinh viên các lớp thực hiện thông báo trên.

Tổng số lượt truy cập: 13.700.805