Thông báo đăng ký thanh toán học phí trực tuyến 18-11-2019

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã liên kết với Ngân hàng Công thương (VietinBank) triển khai công tác cho sinh viên đăng kí thanh toán học phí và thu học phí trực tuyến.

Cách thức đăng ký thanh toán trực tuyến cho sinh viên như sau:

1. Sinh viên đăng ký thanh toán trực tuyến: mẫu MS8 (gửi đính kèm)

-  Sinh viên điền thông tin ở trang 1 (họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, số điện thoại di động), sau đó ký và ghi họ tên 3 ô: chữ ký mẫu thứ nhất, chữ ký mẫu thứ hai và “khách hàng” ở trang 2.

Lưu ý: sinh viên điền rõ ràng và chính xác số điện thoại di động.

2. Sinh viên đăng ký Làm lại thẻ: ( đối với sinh viên chưa làm thẻ )

-    MB02: điền thông tin phần đầu, ký và ghi họ tên ô “khách hàng”;

-     Thông tin in thẻ sinh viên: Điền đầy đủ thông tin và dán 1 ảnh 3*4;

-    CMND photo.

Sinh viên sau khi điền vào mẫu  MS8,MB02,  mẫu đăng kí làm thẻ sinh viên , nộp tại Ngân hàng  Công thương (Vietinbank) , Địa chỉ: 02 Lê Quý Đôn, Phường Phú Hội, Quầy số 1 và số 2 - tầng 1, Phòng Kế toán giao dịch, để tiếp nhận và tư vấn, điện thoại: 0234.976.666 hoặc 0235.3822.869 Vậy Nhà trường xin thông báo để lãnh đạo các Khoa, các đơn vị liên quan và toàn thể sinh viên quan tâm thực hiện.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.671.821