Thông báo tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy (đợt 2) và sinh viên học bằng đại học thứ hai 31-12-2019

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo đến toàn thể sinh viên  về kế hoạch làm Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cụ thể như sau:

1. Đối tượng nhận bằng:

- Sinh viên Đại học chính quy (Đợt 2);

- Sinh viên Bằng đại học thứ hai hệ chính quy tại Huế;

- Sinh viên Bằng đại học thứ hai hệ chính quy tại Phân hiệu Đại học Huế ở Quảng Trị;

- Sinh viên Bằng đại học thứ hai hệ vừa làm vừa học tại TTGDTX Đà Nẵng.

2. Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

- Thời gian: 14h00, chiều ngày 11/01/2020 (thứ Bảy);

- Yêu cầu: Sinh viên khi đến làm thủ tục mang theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh.

3. Lễ tốt nghiệp và trao bằng:

- Thời gian: 14h30, chiều ngày 11/01/2020 (thứ Bảy);

- Địa điểm: Hội trường tầng 4, Nhà học Chuyên ngành, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP.Huế.

Lưu ý: Để buổi Lễ Tốt nghiệp và trao bằng được diễn ra thành công tốt đẹp đề nghị sinh viên xác nhận vào mail: nguyennamctsv@gmail.com hoặc số điện thoại 0914637675 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/01/2020 (nội dung xác nhận đến nhận bằng, thông tin ghi rõ: họ tên - lớp); riêng sinh viên các lớp Bằng đại học thứ hai có thể xác nhận theo lớp. Những sinh viên không nhận bằng vào ngày tổ chức Lễ Tốt nghiệp liên hệ Phòng Công tác học sinh, sinh viên sau ngày 13/01/2020 trong giờ hành chính (Chuyên viên. Nguyễn Thị Nam – Vị trí bàn 01) để nhận bằng.

Vậy Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp biết và thực hiện theo thông báo này.

Trân trọng./.

Tổng số lượt truy cập: 13.630.354