Thông báo gia hạn thời gian bổ sung đăng ký dự thi NLNN - đợt thi 27/02/2016 23-02-2016

Hiện nay, sau 3 ngày tổ chức thu hồ sơ đăng ký dự thi đã xong nhưng số lượng thí sinh có nhu cầu vẫn còn nên Hội đồng thi Năng lực ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ quyết định điều chỉnh và gia hạn đăng ký thêm 1 ngày để sinh viên và thí sinh có nhu cầu bổ sung đăng ký dự thi.

- Ngày thi : 27/02/2016 (Thứ 7);

- Địa điểm thi: Giảng đường C - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

- Thời gian đăng ký dự thi bổ sung: Ngày thứ 3 (23/02/2016);

- Hồ sơ đăng ký: Gồm có 3 ảnh 3x4cm trong đó Phiếu đăng ký dự thi có dán 2 ảnh cỡ 3x4 cm (sẽ phát phiếu vào hôm đăng ký, theo màu phiếu quy định đối tượng), 1 ảnh 3x4cm  dùng để làm chứng chỉ sau này (nếu đạt) và mẫu đơn xác nhận đối tượng được đăng tải tại website: hucfl.edu.vn/vi hoặc cems-hucfl.hueuni.edu.vn (Lưu ý: 1 ảnh thẻ 3x4 ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, bỏ vào bì thư, ngoài bì thư ghi rõ họ tên, ngày sinh, đăng ký dự thi cấp độ, đối tượng đăng ký cụ thể).

- Địa điểm thu hồ sơ và lệ phí dự thi : Phòng AI.3-Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế;

Đề nghị tất cả các sinh viên và thí sinh có nhu cầu dự thi, làm thủ tục, nộp hồ sơ và lệ phí thi đúng thời gian và địa điểm quy định.

Trân trọng thông báo./.

Tổng số lượt truy cập: 13.596.309