Thông báo lịch thi đại học bằng 2 và liên thông năm 2015 tại Huế 13-11-2015

Hội đồng tuyển sinh Đại học hệ không chính quy Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế thông báo cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh vào các lớp đại học loại hình: Bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh và Liên thông, ngành Sư phạm Tiếng Anh tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế năm 2015, phòng thi, lịch thi và kế hoạch tổ chức thi cụ thể như sau:

1. Thay đổi địa điểm thi

Trong giấy báo dự thi mà Trường Đại học Ngoại ngữ thông báo cho thí sinh tập trung để xem số báo danh, phòng thi và dự thi tại dãy nhà C, tuy nhiên do một số thay đổi đột xuất nên Trường quyết định chuyển điểm thi từ dãy nhà C sang dãy nhà B (Có danh sách kèm theo).

2. Xem số báo danh, phòng thi và lịch thi

- Thời gian: 14h00 ngày 14 tháng 11 năm 2015 (Thứ bảy)

- Nội dung: xem phòng thi, số báo danh và lịch thi.

- Địa điểm: Bảng thông báo – dãy nhà B, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế.

3. Lịch thi:

Lúc 6h45 ngày 15 tháng 11 năm 2015

Thí sinh có mặt tại phòng thi để làm thủ tục và dự thi

Dãy nhà B, Trường Đại học Ngoại ngữ - 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế

Lưu ý: Thí sinh cần mang theo:

- Giấy tờ tùy thân có dán ảnh (Giấy CMND hoặc bằng lái xe).

- Giấy báo dự thi (Trường ĐHNN đã chuyển cho các thi sinh qua đường bưu điện).

- Những thí sinh thiếu giấy tờ khi nộp hồ sơ cần phải bổ sung trong ngày thi.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.595.855