Thông báo nộp học phí để được công nhận TN dành cho lớp NN ANH (chuyên ngành du lịch) LT K8 CQ 24-12-2015

Sáng ngày 23/12/2015 Hội đồng xét và công nhận tốt nghiệp của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã xét và công nhận tốt nghiệp cho lớp Ngôn ngữ Anh (Chuyên ngành Du lịch) liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy. Kết quả có 13 trên 16 sinh viên đủ điểm và đủ hồ sơ để công nhận tốt nghiệp (xem danh sách kèm theo), 03 sinh viên còn thiếu điểm thực tập cuối khóa. Tuy nhiên, trong số 13 sinh viên nói trên chỉ có 01 sinh viên Huỳnh Nguyễn Quốc Quân đã đóng đủ học phí nên sinh viên này được công nhận tốt nghiệp. 12 sinh viên còn lại Hội đồng không công nhận tốt nghiệp. Trường ĐHNN thông báo để 12 sinh viên này liên hệ phòng Kế hoạch – Tài chính nộp học phí còn thiếu đến hạn cuối là 28/12/2015. Sau thời hạn này Trường sẽ ra Quyết định công nhận tốt nghiệp lần 1 cho những sinh viên đã đóng đủ học phí. Những sinh viên còn lại khi nào đóng đủ học phí, làm đơn xin xét công nhận tốt nghiệp và có đợt xét tốt nghiệp sẽ được kết hợp để xét (dự kiến tháng 6/2016).

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.594.718