Thông báo nhận chứng chỉ Kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK và HSKK đợt ngày 21/5/2016 19-07-2016

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế thông báo về việc nhận chứng chỉ như sau:

1. Đối với những người đang học/làm việc trong cùng Trường/cơ quan: Đề nghị Trường/cơ quan cử người đến Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế nhận chứng chỉ. Khi đến yêu cầu mang theo:

- Giấy giới thiệu của Trường/đơn vị về việc cử người đến nhận chứng chỉ (Ghi rõ số Giấy chứng minh thư nhân dân của người được cử).

- Giấy chứng minh thư nhân dân của người được cử đến nhận chứng chỉ.

- Danh sách những người được Trường/cơ quan đề nghị nhận chứng chỉ.

2. Đối với những người không học/làm việc trong cùng Trường/cơ quan: Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế sẽ phát chứng chỉ trực tiếp cho từng cá nhân. Khi đến nhận chứng chỉ, đề nghị các thí sinh mang theo thẻ dự thi giấy tờ tùy thân phù hợp với thông tin trên thẻ dự thi. Trường hợp cá nhân không trực tiếp đến nhận chứng chỉ có thể ủy quyền cho người khác, yêu cầu:

- Người ủy quyền phải có giấy ủy quyền ghi rõ họ tên, giấy chứng minh thư nhân dân của người ủy quyền và người được ủy quyền đến nhận chứng chỉ.

- Khi đến nhận chứng chỉ, người được ủy quyền phải mang theo giấy chứng minh thư nhân dân của bản thân, bản photo Giấy chứng minh thư nhân dân của người được ủy quyền và thẻ dự thi của người được ủy quyền.

3. Thời gian phát chứng chỉ: Từ 8h30 đến 10h30, 14h00 đến 16h00 vào các ngày thứ 4thứ 6 kể từ ngày 20/7/2016 đến 31/7/2016.

4. Địa điểm phát chứng chỉ: Phòng A.I.3, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ phòng Khoa học - Công nghệ & Hợp tác quốc tế, số điện thoại: 0543-830-722.

Tổng số lượt truy cập: 13.633.176