Thông báo tiếp tục gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Bằng đại học thứ hai đợt 2 năm 2021 20-10-2021

Căn cứ Thông báo số 573/TB-ĐHNN ngày 09 tháng 08 năm 2021 về việc tuyển sinh đại học (bằng đại học thứ hai) đợt 2 năm 2021 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Dựa trên tình hình thực tế, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo: Gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Bằng đại học thứ hai năm 2021 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 9 tháng 11 năm 2021. Thông tin chi tiết về nộp hồ sơ tuyển sinh, thí sinh xem tại thông báo:

Để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh, Trường đề nghị thí sinh ưu tiên nộp hồ sơ qua đường bưu điện và phí dự tuyển qua số tài khoản của Trường.

Mọi thông tin mới nhất về kế hoạch ôn tập, kế hoạch tuyển sinh sẽ được đăng tải trên website của Trường và email của các thí sinh, đề nghị các thí sinh theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên.

Trân trọng thông báo./.

FILE ĐÍNH KÈM: