Thông báo tổ chức lớp tập huấn về PPGD tiếng Anh năm 2019 26-02-2019

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong các khoá tập huấn về phương pháp giảng dạy các năm vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp Hội Giảng dạy ngôn ngữ tại Nhật Bản (THT - JALT) tiếp tục mở lớp tập huấn về Phương pháp giảng dạy tiếng Anh năm 2019 cho cán bộ, giáo viên tiếng Anh, học viên cao học của các trường Đại học, Cao đẳng và Sở Giáo dục và đào tạo trong cả nước.

1. Chủ đềRedefining the EFL Teacher's Role for the 2020's Classroom

2. Nội dung:  Lớp tập huấn sẽ tập trung vào các vấn đề về phương pháp giảng dạy giao tiếp các kỹ năng thực hành tiếng Anh, thiết kế hoạt động, quản lý lớp học, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, nâng cao kỹ năng tự học của người học, kiểm tra đánh giá trong giảng dạy ngoại ngữ v.v

3. Thời  gian: Ngày 21 và 22 tháng 03 năm 2019

4. Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm–Tp. Huế

5. Đơn vị tổ chức: Hội Giảng dạy ngôn ngữ tại Nhật Bản (THT- JALT) và Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp tổ chức.

6. Thành phần tham dự:

Giảng viên tiếng Anh thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế và các trường ĐH, CĐ khác.

Giáo viên tiếng Anh từ các Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm ngoại ngữ trong toàn quốc.

Học viên cao học, sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh.

7. Thể lệ đăng ký:

Các đơn vị gửi danh sách tham dự lớp tập huấn (bản giấy có chữ ký Trưởng đơn vị) về Phòng KH,CN&HTQT và file danh sách theo mẫu đính kèm về email khcn_nn@hueuni.edu.vn, hạn cuối: ngày10/03/2019.

Trường thông báo và rất mong các đơn vị phổ biến, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, học viên cao học và sinh viên được biết và đăng ký tham dự lớp tập huấn trên.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về: Phòng Khoa học, Công nghệ & Hợp tác Quốc tế,

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế,

57 Nguyễn Khoa Chiêm - Huế,

ĐT: 02343 830722   Fax: 02343 830820

Email: khcn_nn@hueuni.edu.vn

Trân trọng cảm ơn./.

File đính kèm:

- Thông báo chi tiết.

- Bản đăng ký tham dự cho các đơn vị ngoài trường.

- Danh sách đăng ký tham dự cho đơn vị trong trường.

Tổng số lượt truy cập: 13.594.442