Thông báo tuyển sinh đại học Bằng đại học thứ hai hệ chính quy năm 2018 22-08-2018

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học Bằng đại học thứ hai  hệ chính quy năm 2018 cụ thể như sau:

1. Bằng đại học thứ 2 (Bằng 2):

- Thời gian đào tạo: 2,5 năm (05 học kỳ, mỗi năm 02 kỳ và 01 học kỳ hè).

- Đối tượng dự tuyển:

+  Mọi công dân Việt Nam đã tốt nghiệp đại học; không hạn chế tuổi; có đủ sức khoẻ theo học; được cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương đồng ý cho đi học .

+  Không tuyển những người mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần; không chấp hành luật nghĩa vụ quân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang bị truy tố hoặc trong thời gian thi hành án.

+ Đối tượng được xét tuyển thẳng (có kiểm tra trình độ đầu vào): Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ chính quy hoặc không chính quy trong cùng nhóm ngành và chính tại trường mà mình đã học và tốt nghiệp đại học. Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật Công nghệ, Kinh tế, Y Dược, Nông Lâm  đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ không chính quy thuộc nhóm ngành Ngoại ngữ.

2. Bằng tốt nghiệp được cấp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy theo đúng ngành và loại hình đào tạo.

3. Ngành tuyển, chỉ tiêu, môn thi, thời gian thi:

* Ngành tuyển và chỉ tiêu:

- Bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh: 200 chỉ tiêu.

* Môn thi và thời gian thi:

Loại hình

Ngày thi

(dự kiến)

Môn thi

Bằng hai ngành

Ngôn ngữ Anh

Tháng 8 và Tháng 11

Môn 1:

Nghe- nói

Môn 2:

Đọc-viết

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm có:

+ Đơn xin đăng ký học bằng hai;

+ Bản sao có công chứng kết quả điểm học tập toàn khoá của bằng đại học thứ nhất;

+ Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất;

+ Phiếu dự tuyển có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý;

+ Bản sao giấy khai sinh có công chứng;

+ 02 ảnh chân dung cỡ 4x6cm và 04 ảnh 3x4cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi;

+ 02 phong bì có dán tem và ghi tên, địa chỉ  liên lạc và điện thoại (nếu có) của thí sinh.

Toàn bộ hồ sơ bỏ vào một phong bì lớn ghi rõ: họ tên, ngày sinh, đơn vị công tác, chỗ ở hiện nay, địa chỉ liên lạc, số điện thoại(nếu có) và ngành đăng ký xin học.

5. Thời gian, địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ:

- Thời gian phát hành hồ sơ: Bắt đầu từ khi thông báo tuyển sinh.

- Thời gian, địa điểm bán và thu nhận hồ sơ: Phòng CTHSSV Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế.

- Thời hạn kết thúc nhận hồ sơ: 1 tháng trước khi tổ chức thi tuyển sinh.

6. Lệ phí và học phí:

- Mua hồ sơ: 10.000đ/hồ sơ.

- Lệ phí thi: 35.000đ/thí sinh/môn thi.

+ Bằng 2 (thi 2 môn): 70.000/thí sinh (áp dụng cho lớp tối thiểu 30 thí sinh, nếu dưới 30 thí sinh thì Trường sẽ thỏa thuận mức kinh phí ôn tập);

-  Học phí hệ chính quy: 8.100.000/năm (áp dụng cho năm học 2018-2019, tối thiểu 30HV/lớp).

7. Thời gian và kinh phí ôn tập:

- Thời gian ôn tập dự kiến: 1 tháng trước khi tổ chức tuyển sinh.

- Kinh phí ôn tập:

+ Bằng hai (2 môn): 200.000đ/môn thi/thí sinh (áp dụng cho lớp tối thiểu 30 thí sinh, nếu dưới 30 thí sinh thì Trường sẽ thỏa thuận mức kinh phí ôn tập).

- Kinh phí ôn tập đối với các lớp ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế: Tùy vào số lượng thí sinh đăng ký ôn tập, Trường sẽ thỏa thuận với lớp để đưa ra mức kinh phí phù hợp với quy định hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu ôn thi đăng ký và nộp lệ phí tại địa điểm thu nhận hồ sơ.

Tổng số lượt truy cập: 13.604.754