Thông báo tuyển sinh đại học, bằng đại học thứ hai hệ Chính quy đợt 1 năm 2019 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế 28-03-2019

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học, bằng đại học thứ hai, hệ chính quy đợt 1 năm 2019 thông tin cụ thể như sau:

1. Bằng đại học thứ hai (Bằng 2):

- Thời gian đào tạo: 2,5 năm (05 học kỳ, mỗi năm 02 kỳ và 01 học kỳ hè).

- Đối tượng dự tuyển:

+  Mọi công dân Việt Nam đã tốt nghiệp đại học; không hạn chế tuổi; có đủ sức khoẻ theo học; được cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương đồng ý cho đi học.

+ Đối tượng được xét tuyển thẳng (có kiểm tra trình độ đầu vào):

Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ chính quy hoặc không chính quy trong cùng nhóm ngành và chính tại trường mà mình đã học và tốt nghiệp đại học.

Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật Công nghệ, Kinh tế, Y Dược, Nông Lâm  đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ không chính quy thuộc nhóm ngành Ngoại ngữ.

+ Không tuyển những người mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần; không chấp hành luật nghĩa vụ quân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang bị truy tố hoặc trong thời gian thi hành án.

2. Bằng tốt nghiệp được cấp:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế cấp bằng tốt nghiệp đại học, hệ chính quy theo đúng ngành và loại hình đào tạo.

3. Ngành tuyển, chỉ tiêu, môn thi, thời gian thi:

* Ngành tuyển: Bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

* Chỉ tiêu: 100

* Môn thi và thời gian thi:

Loại hình

Ngày thi

(dự kiến)

Môn thi: Tiếng Anh

Bằng hai

Tháng 6-7/2019

(Tùy vào số lượng)

Môn 1: Nghe - nói

Môn 2: Đọc - viết

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm có:

+ Đơn xin đăng ký học bằng hai (tải mẫu đính kèm);

+ Phiếu dự tuyển (tải mẫu đính kèm);

+ Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất (công chứng);

+ Bảng điểm tốt nghiệp bằng đại học thứ nhất (công chứng);

+ Giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (công chứng);

+ 04 ảnh 3x4cm (chụp không quá 6 tháng), 02 phong bì có ghi địa chỉ và dán tem.

Yêu cầu: Khi đến nộp hồ sơ, thí sinh phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và đầy đủ hồ sơ như trên thì bộ phận thu hồ sơ mới tiếp nhận.

5. Thời gian, địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ:

- Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày ra thông báo.

- Thời gian, địa điểm bán và thu nhận hồ sơ: Phòng CTHSSV Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế.

- Thời hạn kết thúc nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 28 tháng 06 năm 2019.

6. Học phí và các khoản thu khác:

- Mua hồ sơ: 10.000đ/hồ sơ.

- Dự thi: 35.000đ/thí sinh/môn thi.

+ Bằng 2 (thi 2 môn): 70.000/thí sinh (áp dụng cho lớp tối thiểu 30 thí sinh, nếu dưới 30 thí sinh thì Trường sẽ thỏa thuận mức thu).

-  Học phí hệ chính quy: 4.450.000đ (áp dụng cho học kỳ I, năm học 2019-2020).

7. Thời gian và kinh phí ôn tập:

- Thời gian ôn tập dự kiến: Đầu tháng 7/2019

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, số điện thoại: 02343.830720/ 0979.619.719 (gặp Cô Tâm)./.

FILE ĐÍNH KÈM: