Thông báo tuyển sinh đại học Liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Sư phạm Tiếng Anh, hệ Chính quy đào tạo tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHH năm 2019 15-10-2019

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học Liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Sư phạm Tiếng Anh, hệ Chính quy năm 2019 như sau:

1. Liên thông từ cao đẳng lên đại học

- Thời gian đào tạo: 2 năm (04 học kỳ, mỗi năm 02 học kỳ).

- Đối tượng dự tuyển:

+ Bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo trong nước cấp.

+ Tốt nghiệp cao đẳng ngành đúng (không cần bổ túc kiến thức) và (hoặc) gần với ngành đăng ký thi tuyển (phải bổ túc kiến thức trước khi thi tuyển).

+ Bằng cao đẳng do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

+ Không tuyển những người mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần; không chấp hành luật nghĩa vụ quân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang bị truy tố hoặc trong thời gian thi hành án.

2. Bằng tốt nghiệp được cấp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế cấp bằng tốt nghiệp đại học theo đúng ngành và loại hình đào tạo.

3. Ngành tuyển, chỉ tiêu, môn thi, thời gian thi

- Liên thông ngành Sư phạm Tiếng Anh: 50 chỉ tiêu.

- Môn thi:

Môn 1: Nghe – Nói Tiếng anh

Môn 2: Đọc – Viết Tiếng anh

Môn 3: Từ vựng – Ngữ pháp Tiếng anh

- Thời gian thi: Cuối T11/2019.

4. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh:

- Ưu tiên theo đối tượng: Theo Quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu thí sinh thuộc nhiều diện ưu tiên thì chỉ được hưởng mức ưu tiên cao nhất.

- Ưu tiên theo khu vực: Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Danh mục khu vực ưu tiên, mức điểm ưu tiên được quy định theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

+ Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu)

+ Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng;

+ Bản sao có công chứng kết quả điểm học tập toàn khoá của bằng cao đẳng;

+ Phiếu dự tuyển (theo mẫu), có dán ảnh 4 x 6 cm và có ý kiến xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý;

+ Bản sao CMND;

+ Bản sao Giấy khai sinh;

+ 04 ảnh 3x4cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi;

+ 02 phong bì có dán tem và ghi tên, địa chỉ  liên lạc và điện thoại của thí sinh;

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Yêu cầu: Khi đến nộp hồ sơ, thí sinh phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và đầy đủ hồ sơ như trên thì bộ phận thu hồ sơ mới tiếp nhận.

6. Thời gian, địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ:

- Thời gian phát hành hồ sơ: Bắt đầu từ khi thông báo tuyển sinh.

- Thời gian, địa điểm bán và thu nhận hồ sơ: Trung tâm hỗ trợ sinh viên và liên kết đào tạo Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, 123 Nguyễn Huệ. Điện thoại: 0234.3935256

- Thời hạn kết thúc nhận hồ sơ: 15/11/2019

7. Học phí và các khoản thu khác:

- Mua hồ sơ: 10.000đ/hồ sơ

- Dự thi: 35.000đ/thí sinh/môn thi.

- Học phí học kỳ đầu tiên của khóa học: 4.450.000đ (học kỳ II 2019-2020)

8. Thời gian và kinh phí ôn tập:

- Thời gian ôn tập dự kiến: 1 tháng trước khi tổ chức tuyển sinh.

- Kinh phí ôn tập: tùy vào số lượng thực tế thí sinh đăng ký ôn tập.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, số điện thoại: 02343.830720/ 0979.619.719 (gặp Cô Tâm)./.

Bài viết đã đăng

Tổng số lượt truy cập: 13.541.920