Thông báo tuyển sinh học cùng lúc hai chương trình đại học tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế năm 2021 12-05-2021

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo tuyển sinh học cùng lúc hai chương trình đại học  tại trường năm 2021, cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, PHẠM VI TUYỂN SINH

Sinh viên hiện đang học đại học, hệ chính quy và đã có điểm ít nhất 1 học kỳ tại các trường đại học thành viên, các khoa và phân hiệu trực thuộc Đại học Huế.

II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và điểm trung bình chung tích lũy ở chương trình đại học thứ nhất.

III. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

NGÀNH TUYỂN

NGÀNH TUYỂN

Sư phạm Tiếng Anh

Quốc tế học

Ngôn ngữ Anh

Việt Nam học

Ngôn Ngữ Nhật Bản

Ngôn ngữ Pháp

Ngôn ngữ Trung Quốc

Sư phạm Tiếng Pháp

Sư phạm Tiếng Trung

Ngôn ngữ Hàn Quốc

Lưu ý:

- Xét tuyển tất cả các ngành yêu cầu trong tổ hợp trúng tuyển chương trình 1 phải có môn Ngoại ngữ, riêng xét vào 2 ngành Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh yêu cầu phải có môn Tiếng Anh và điểm môn Tiếng Anh phải đạt từ 5 điểm trở lên.

- Các ngành học trong chương trình thứ hai không được miễn giảm học phí.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ, MỨC PHÍ, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

a) Đơn xin đăng ký học chương trình đại học thứ hai (theo mẫu đính kèm);

b) Sơ yếu lý lịch tự khai (theo mẫu đính kèm);

c) Bản sao giấy khai sinh (bản chứng thực);

d) Giấy báo nhập học của Trường đang theo học (bản sao);

e) Bảng điểm có xác nhận của Trường đang theo học (bản chính).

2. Mức phí xét tuyển: 30.000 vnđ/ nguyện vọng.

3. Thời gian, cách thức và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

a) Thời gian nộp: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25 tháng 6 năm 2021

b) Cách thức:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại Cổng thông tin tuyển sinh của Trường: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSempwqL-4iD7c48GNlCljIPfrEGgB3kBVIt91Yf4FJ2xKZ63g/viewform?usp=sf_link

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyến về Trường theo 1 trong 2 cách sau:

- Cách 1: Nộp trực tiếp hồ sơ và mức phí xét tuyển tại Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP. Huế.

- Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện và mức phí qua ngân hàng theo các hướng dẫn sau:

+ Gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế.

+ Nộp mức phí qua ngân hàng gồm các thông tin sau:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại ngữ

+ STK: 127000015176, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thừa Thiên Huế.

+ Nội dung ghi: <họ và tên> – <số CMND> – <Số điện thoại> – <Xét tuyển chương trình 2>.

VD: Nguyễn Văn A – 123210021 – 0903855927 – Xét tuyển chương trình 2.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ: Ông Nguyễn Văn Hậu, Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, số điện thoại di động 0334.646878, email: nvanhau@hueuni.edu.vn.

Trân trọng thông báo./.

FILE ĐÍNH KÈM: