Thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Bằng đại học thứ hai năm 2021 31-05-2021

Căn cứ Thông báo số 232/TB-ĐHNN ngày 31 tháng 03 năm 2021 về việc tuyển sinh đại học (bằng đại học thứ hai) năm 2021 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Dựa trên tình hình thực tế về dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo: Gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Bằng đại học thứ hai năm 2021 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20 tháng 06 năm 2021. Thông tin chi tiết về tuyển sinh, thí sinh xem tại thông báo:

Để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh, Trường đề nghị thí sinh ưu tiên nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Mọi thông tin mới nhất về kế hoạch ôn tập, kế hoạch tuyển sinh sẽ được đăng tải trên website của Trường và email của các thí sinh, đề nghị các thí sinh theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên.

Trân trọng thông báo./.