Thông báo về phòng thi, danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Kỳ thi Đánh giá NLNN & cấp chứng nhận, ngày 19/07/2020 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế 16-07-2020

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo danh sách những thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá NLNN & cấp chứng nhận, đợt thi ngày 19/07/2020.

Địa điểm thi: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế - 57 Nguyễn Khoa Chiêm - TP Huế.

Thời gian: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi lúc 6h30.

Thí sinh có thể xem thông báo về số báo danh và phòng thi tại Website hucfl.edu.vn/vi hoặc danh sách được dán tại bảng thông báo trong khu vực thi và trước cửa phòng thi.

Đề nghị thí sinh dự thi xem SBD tại file đính kèm và có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định (Lưu ý: thí sinh dự thi phải mang theo chứng minh nhân dân bản gốc, thẻ sinh viên để kiểm tra đối chiếu).

Một số lưu ý khác dành cho thí sinh dự thi:

+ Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút/viết, giấy chứng minh nhân dân bản gốc và thẻ dự thi (sẽ được nhận vào Buổi tập huấn cho thí sinh dự thi vào lúc 13h30 ngày Thứ Sáu, 17/07/2020 tại Hội trường tầng 4, Nhà học chuyên ngành, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

+ Đối với thí sinh dự thi tiếng Anh bậc 3-5, thời gian thi sẽ diễn ra cả sáng và chiều. Buổi sáng thí sinh sẽ thi các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết. Buổi chiều thí sính sẽ thi kỹ năng Nói. Thời gian thi kỹ năng Nói vào buổi chiều có thể sẽ kéo dài, đề nghị các thí sinh dự thi chủ động sắp xếp thời gian. Hội đồng thi sẽ không giải quyết đối với các trường hợp thí sinh có nguyện vọng thi sớm hơn so với thứ tự số báo danh của mình.

Đối với Thẻ dự thi của thí sinh:

– Thời gian nhận Thẻ dự thi: Từ 13h30 đến 15h15, thứ 6, ngày 17/07/2020 (là thời gian tập huấn thí sinh dự thi).

– Địa điểm nhận Thẻ dự thi: Hội trường tầng 4, Nhà học chuyên ngành, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

* Thí sinh cần mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc để nhận Thẻ dự thi.

Sau thời gian trên, các trường hợp không nhận Thẻ dự thi, thí sinh vui lòng nhận thẻ dự thi tại phòng thi vào ngày diễn ra kỳ thi.

Mọi sai sót về thông tin cá nhân xin vui lòng điều chỉnh tại phòng thi ở buổi thi đầu tiên.

* Thí sinh có thể theo dõi thông báo tập huấn định dạng đề thi của đợt thi này tại đường dẫn: https://huflis.edu.vn/vi/index.php/tin-tuc/thtap-huan-pho-bien-dinh-dang-de-thi-huong-dan-cach-thuc-lam-bai-thi-danh-gia-nang-luc-ngoai-ngu-va-cap-giay-chung-nhan-tieng-anh-bac-3-5-tieng-phap-bac-36-sau-dai-hoc-tieng-phap-bac-46-sau-dai-hoc-dot-thi-ngay-19072020-tai-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-d