Lễ bế giảng khoá bồi dưỡng Năng lực tiếng Anh và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho các giáo viên tiếng Anh các trường Trung học phổ thông thuộc 5 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên 28-09-2015

Khoá bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho các giáo viên tiếng Anh các trường Trung học phổ thông thuộc các Sở Giáo dục và Đào tạo: Gia lai, Kontum, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế từ ngày 25/12/2013 đến ngày 29/12/2013 đã hoàn thành tốt đẹp.

Vào lúc 17h00 ngày 29/12/2013 tại Hội trường tầng 3, khu Hiệu bộ của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Văn Phước đã đọc bài phát biểu kết thúc khoá bồi dưỡng Năng lực tiếng Anh và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho các giáo viên các trường THPT thuộc 5 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Văn Phước, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và ông Mai Anh Ngọc, Chuyên viên tiếng Anh của Sở GD & ĐT Thừa Thiên Huế đã trao bằng khen và chứng chỉ cho các học viên.

Tổng số lượt truy cập: 13.413.619