Thông báo Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2019 (English Speaking Contest) 18-03-2019

Nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Huế (2004 – 2019) và tiếp bước thành công trong tổ chức các cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên ngữ Đại học Huế. Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Huế xin thông báo đến quý đơn vị kế hoạch tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2019, cụ thể như sau:

Mục đích chính của cuộc thi
- Tạo cơ hội cho sinh viên sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp, nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tạo điều kiện để sinh viên thể hiện ý tưởng, suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình bằng tiếng Anh, giúp cải thiện động cơ và nâng cao nhận thức học ngoại ngữ trong sinh viên.
- Phát động, đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh, đặc biệt là chú trọng các kỹ năng còn yếu như: nghe và nói của sinh viên không chuyên ngữ các Trường/Khoa thành viên.
- Xây dựng môi trường cộng đồng học tập, phát triển mạng lưới kết nối sinh viên nhằm tạo hiệu ứng tích cực và lâu dài trong cộng đồng.
- Kết nối mục tiêu và chương trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên đạt chuẩn đầu ra và nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho sinh viên các Trường /Khoa thành viên của Đại học Huế.

Đối tượng dự thi
Tất cả sinh viên không chuyên ngữ của 8 Trường và 2 Khoa trực thuộc Đại học Huế:
+ Trường Đại học Y Dược.
+ Trường Đại học Nông Lâm.
+ Trường Đại học Kinh tế.
+ Trường Đại học Luật.
+ Trường Đại học Khoa Học.
+ Trường Đại học Sư Phạm.
+ Trường Đại học Nghệ Thuật.
+ Trường Đại học Ngoại Ngữ (trừ sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và SP Tiếng Anh).
+ Khoa Giáo Dục thể chất.
+ Khoa Du Lịch.

Đơn vị tổ chức
Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của các Trường/Khoa thành viên Đại học Huế.
Thời gian và địa điểm tổ chức
Vòng sơ khảo: 7.30 sáng chủ nhật, 07/04/2019 tại Giảng đường A, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.
Vòng chung khảo: 8.00 sáng thứ 7, ngày 20/04/2019 tại Hội trường nhà học chuyên ngành, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế.
Click vào biểu tượng trên để đăng ký tham gia

Tổng số lượt truy cập: 13.571.782