Thông báo hoàn trả học phí đối với sinh viên hệ chính quy được miễn, giảm học phí Học kỳ I - năm học 2015 - 2016 30-12-2015

Vừa qua, Nhà trường đã tiến hành thực hiện miễn, giảm học phí học kỳ I năm học 2015-2016 cho sinh viên thuộc các đối tượng chính sách; sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ; sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng chính phủ; sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo (kèm theo quyết định số 862 /QĐ-ĐHNN và 1056 /QĐ-ĐHNN).

Tuy nhiên, bắt đầu học kỳ I năm học 2015-2016 phần mềm miễn, giảm học phí đã cập nhật và thực hiện miễn, giảm ngay khi các em đăng ký tín chỉ lần 1. Do vậy, những trường hợp sinh viên được miễn, giảm sẽ không nộp học phí như những kỳ trước nữa. Riêng đối với sinh viên được miễn, giảm khóa K12 theo quyết định trên, những sinh viên nào đã nộp học phí tạm thu khi nhập học sẽ được Nhà trường hoàn trả tiền theo hình thức chuyển trả bằng tiền mặt. Khi đến nhận lại tiền miễn, giảm đề nghị sinh viên đem biên lai thu học phí để Trường có căn cứ trả lại số tiền học phí đã nộp. Thời gian hoàn trả từ ngày 28/12/2015 đến ngày 11/01/2016 tại Phòng Kế hoạch – Tài Chính.

Đây là công việc quan trọng ảnh hưởng đến quyền lợi của sinh viên. Vì vậy, kính đề nghị Lãnh đạo các đơn vị, Ban Cán sự các lớp truyền thống thông báo cho toàn thể sinh viên được biết và thực hiện./.

Xem chi tiết các quyết định ở file đính kèm.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.596.274