Thông báo về việc quản lý, gửi, trông giữ xe đạp, xe đạp điện và xe máy tại Nhà xe của Trường 04-01-2016

Kể từ ngày 01/01/2016 để việc quản lý việc gửi và trông giữ xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện  trong Trường được an toàn, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, Ban Điều hành Giữ xe - CĐCS Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế quy định như sau:

I. Trách nhiệm của người giữ xe

1. Có mặt tại vị trí được phân công ca trực trước 15 phút, trong giờ làm việc phải đeo thẻ nhân viên.

2. Làm nhiệm vụ đúng vị trí được phân công, ứng xử văn minh, lịch sự.

3. Phát thẻ gửi xe, hướng dẫn người gửi xe để xe đúng vị trí trong nhà xe.

4. Theo dõi, kiểm tra, đối chiếu thẻ gửi xe và phương tiện được gửi để đảm bảo giao xe đúng đối tượng;

5. Thường xuyên kiểm tra nhà xe nhằm phát hiện kịp thời những trường hợp mất an toàn và nghi vấn trong nhà xe, tránh mất mát, hư hỏng.

6. Có trách nhiệm bảo vệ tài sản chung, giữ môi trường trong và xung quanh nhà xe vệ sinh sạch sẽ; đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ tại nhà xe.

7. Bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra mất mát, hư hỏng. Bị buộc thôi việc nếu thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng hoặc có hành vi xúc phạm danh dự người gửi xe và đồng nghiệp. Nếu có hành vi vi phạm pháp luật thì xử lý theo quy định của pháp luật.

II. Trách nhiệm của người gửi xe

1. Thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhân viên giữ xe và tự bảo quản tư trang cá nhân.

2. Không chen lấn xô đẩy hoặc có những hành vi gây mất trật tự. Không được mang các chất gây cháy, nổ hoặc mất vệ sinh vào khu vực nhà xe.

3. Bảo quản thẻ gửi xe, không đưa thẻ cho người khác giữ hoặc lấy xe. Nếu làm mất thẻ gửi xe, phải báo ngay cho Tổ giữ xe và nộp tiền làm lại thẻ (50.000 đ/thẻ).

4. Nộp tiền giữ xe theo đúng quy định sau:

Loại phương tiện

Ban ngày từ

thứ 2 đến thứ 7

Sau 18h00 hàng ngày

và ngày chủ nhật

Xe máy/Xe máy điện/Xe đạp điện

1000 đ/lượt

2000 đ/lượt

Xe đạp

500 đ/lượt

1000 đ/lượt

5. Gửi xe quá 6 tiếng tính thêm 01 lượt gửi. Gửi xe qua đêm : Xe máy/Xe máy điện/Xe đạp điện 10.000đ/đêm; Xe đạp 5.000đ/đêm.

6. Hình thức trả tiền giữ xe qua thẻ, được giảm 10%/lượt.

7. Nếu có vấn đề gì thắc mắc phản ánh theo số điện thoại 0914.172246 để giải quyết.

TM. BAN ĐIỀU HÀNH

(đã ký )