Thông báo rà soát thẻ bảo hiểm y tế của sinh viên khóa 14 năm học 2017-2018 20-10-2017

Vừa qua, Nhà trường đã tiến hành thu bảo hiểm y tế đợt 1 cho các lớp khóa 14. Tuy nhiên, đến nay vẫn còn nhiều sinh viên của một số lớp chưa tiến hành nộp bảo hiểm y tế năm học 2017-2018 theo thời gian quy định của Nhà trường (Có danh sách kèm theo). Đề nghị Ban cán sự lớp tập hợp danh sách và bản photo thẻ BHYT của các sinh viên có tên trong danh sách trên nếu đã có thẻ BHYT (đã mua tại địa phương hoặc tại Nhà trường) và nộp tại Văn phòng Một cửa sinh viên (gặp CV Hiền) trong thời gian từ nay cho đến hết ngày 31/10/2017.

Việc tham gia bảo hiểm y tế là quy định bắt buộc của pháp luật, đây cũng là một hình thức Nhà trường theo dõi để đánh giá ý thức chấp hành pháp luật nhà nước và là cơ sở cho việc đánh giá, xếp loại điểm rèn luyện cho từng năm học.

Vây, đề nghị Lãnh đạo các Khoa, Ban cán sự các lớp khóa 14 quan tâm phổ biến cho toàn thể sinh viên được biết để thực hiện./.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.614.704