Thông báo tổ chức trao học bổng của Quỹ từ thiện Phuc's Fond năm học 2017-2018 21-11-2017

Thực hiện Công văn số 1404/ĐHH-CTHSSV ngày 15 tháng 11 năm 2017 của Đại học Huế về việc tổ chức trao học bổng của Quỹ từ thiện Phuc's Fond, nay Nhà trường thông báo cho các sinh viên có tên trong danh sách (kèm theo) thời gian và địa điểm nhận học bổng như sau:

- Thời gian: 08g30, ngày 25 tháng 11 năm 2017 (Thứ bảy).

- Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, số 03 Lê Lợi, TP Huế.

Ghi chú: Sinh viên tham dự nhận học bổng mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân và phải có trang phục chỉnh tề; sinh viên nam mặc áo sơ mi thắt caravat, quần tây; nữ mặc áo dài truyền thống. Theo yêu cầu của Tổ chức Phucs Fond, sinh viên vắng mặt tại buổi lễ xem như từ chối nhận học bổng.

Đây là công việc liên quan đến quyền lợi của sinh viên, đề nghị Lãnh đạo các Khoa và Ban cán sự các lớp truyền thống quan tâm phổ biến cho sinh viên nhận học bổng được biết và đến đúng giờ./.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.614.733