Thông báo tuyển sinh học cùng lúc 2 chương trình đại học (song ngành) 17-08-2023

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo đến toàn thể sinh viên năm thứ 2 trở lên (hoặc tổng số tin chỉ tích luỹ từ 35 tín chỉ trở lên) đang học tại các trường thành viên, các khoa trực thuộc Đại học Huế về các thông tin liên quan đến điều kiện xét tuyển học chương trình thứ 2 với một số điểm mới như sau: 

1. Điều kiện xét tuyển học chương trình thứ 2 có sự thay đổi, cụ thể ngoài việc căn cứ vào kết quả học tập tại chương trình thứ nhất làm điều kiện thì cần phải căn cứ vào kết quả điểm tuyển sinh của các ngành trong năm 2023 (dự kiến ngày 22/8/2023 Đại học Huế mới công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT).

2. Sinh viên học chương trình 2 sẽ được Đại học Huế cấp mã sinh viên mới và thực hiện các công tác nhập học, đăng ký tín chỉ cùng thời gian với sinh viên trúng tuyển đại học năm 2023 (dự kiến giữa tháng 9/2023).

Như vậy, sau khi Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT thì Trường mới có thông báo tuyển sinh chính thức. Để kịp thời tuyển sinh và nhập học cùng thời gian với sinh viên năm thứ nhất, Trường thông báo đến toàn thể người học có nhu cầu tham gia vào Nhóm tuyển sinh học cùng lúc 2 chương trình theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập zalo cá nhân

Bước 2: Click vào link sau để vào nhóm tuyển sinh:

https://zalo.me/g/tupirb059

Lưu ý: Trường sẽ thông tin và tư vấn cho các sinh viên có nhu cầu học tại nhóm này để làm hồ sơ chuẩn bị trước.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tuyển sinh học cùng lúc hai chương trình tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế năm 2023. Đề nghị lãnh đạo các khoa triển khai và phối hợp tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh cho loại hình này, đặc biệt cần lưu ý đến đối tượng sinh viên đang học ngành ngôn ngữ muốn học thêm ngành sư phạm và ngược lại.

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị quan tâm thực hiện./.


 
 
 
 
Bài viết đã đăng
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê
Tổng số người đang online: 10
Tổng số lượt xem trang này: 782
Tổng số lượt truy cập: 13.852.408