Tuyển dụng phiên dịch viên làm việc tại Nhật Bản của Tập đoàn phúc lợi xã hội Aomori dành cho sinh viên Khoa NN&VH Nhật Bản 27-12-2022

Nhằm mở ra cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho các bạn sinh viên của Khoa NN&VH Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, chiều ngày 20/12/2022, Tập đoàn Phúc lợi xã hội Aomori Nhật Bản đã tổ chức buổi gặp mặt các bạn sinh viên năm 4 của Khoa NN&VH Nhật Bản để giải thích về việc tuyển dụng vị trí phiên dịch viên làm việc tại Nhật Bản.

Tập đoàn Aomori là tập đoàn vận hành chăm sóc người cao tuổi và phục hồi chức năng tại Nhật Bản. Mục tiêu của buổi thuyết trình là tuyển dụng phiên dịch viên làm việc tại Nhật Bản. Nội dung phiên dịch liên quan đến các vấn đề: điều dưỡng, y tế, thực phẩm, đời sống của người Việt Nam và các công việc liên quan khác. Hoạt động này nhằm tăng cường mối liên kết giữa Khoa NN&VH Nhật Bản với Tập đoàn Phúc lợi xã hội Aomori Nhật Bản, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thị trường lao động, tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

(Hình ảnh buổi giải thích về tuyển dụng phiên dịch viên ngày 20/12/2022)

Ngày 29/12/2022 sẽ tổ chức buổi thuyết trình để giải thích về tuyển dụng vị trí phiên dịch viên làm việc tại Nhật Bản cho các bạn sinh viên năm 3 Khoa NN&VH Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Để đáp ứng được nhu cầu nhân sự trong thời gian tới, Tập đoàn Phúc lợi xã hội Aomori Nhật Bản thông báo tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản, nội dung tuyển dụng như sau:

1.     Mô tả công việc

-         Phiên dịch nội dung liên quan đến điều dưỡng, y tế và thực phẩm.

-         Phiên dịch liên quan đến đời sống người Việt Nam đang làm việc tại tập đoàn.

-         Các công việc liên quan khác.

-         Số lượng tuyển dụng: 1 người.

2.     Yêu cầu

·        Tính cách:

-         Muốn làm việc tại Nhật Bản.

-         Có nhiều mối quan tâm khác ngoài ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

-         Thích giao tiếp với mọi người.

-         Giữ gìn sức khỏe tốt.

-         Định hướng rõ ràng tương lai của bản thân.

·        Điểm mạnh:

-         Hiện tại đã có N3 và có khả năng có được N2 cho đến khi tốt nghiệp.

-         Sẵn sàng học hỏi.

-         Ghi nhớ bằng cơ thể hơn là bằng trí óc.

-         Có khả năng để ý đến những thay đổi hay những điểm khác biệt nhỏ.

-         Các vấn đề liên quan đến công việc ngoài phiên dịch và biên dịch.

3.     Quy trình sau này

Ngày 20/12/2022: Buổi tư vấn.

Ngày 17/1/2023: Hạn cuối nộp sơ yếu lý lịch.

Tuần thứ 2 của tháng 2/2023: Kỳ thi tuyển chọn.

Tuần thứ 3 của tháng 2/2023: Phỏng vấn và thông báo kết quả.

Tháng 3/2023: Bắt đầu làm việc ở Huế.

Tháng 3/2024: Xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú.

Tháng 4/2024: Xin visa.

Tháng 5/2024: Bắt đầu làm việc ở Nhật Bản.

Tháng 5/2027: Kết thúc công việc tại Nhật Bản (dự định).

Tháng 5/2029: Kết thúc công việc tại Nhật Bản (trong trường hợp gia hạn visa làm việc).

4.     Chế độ đãi ngộ

-         Nơi làm việc: Pháp nhân phúc lợi xã hội - Tập đoàn phúc lợi xã hội Aomori Nhật Bản, thành phố Mutsu tỉnh Aomori.

-         Lương cơ bản: 177,000 yên200,000 yêndự định

-         Trợ cấp công việc, trợ cấp nhà ở (trang bị ký túc xá cho nhân viên, nam riêng, nữ riêng).

-         Tăng lương, tiền thưởng, nghỉ phép có lương, nghỉ vào ngày sinh nhật, các loại bảo hiểm.

-         Ngày nghỉ: Hầu hết là 2 ngày 1 tuần

-         Về nước: Có thể về nước tạm thời bằng cách tự chi trả chi phí. Tập đoàn đang xem xét việc trả chi phí này.

-         Tết: Nghỉ theo như nguyện vọng.

5.     Thông tin liên hệ

-         E-mail:  tdplxhaomori@gmail.com

-         Số điện thoại: 094.505.9408

-         Người phụ trách: Ngọc Anh