Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2022 11-05-2022

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2022 như sau:

1. Vị trí, số lượng, yêu cầu cần tuyển dụng:

Vị trí việc làm

Nhân viên Phòng Khoa học, công nghệ-Hợp tác quốc tế

- Tốt nghiệp đại học xếp loại khá trở lên.

- Có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, Ngoại ngữ tương đương từ B1 trở lên và chứng chỉ nghiệp vụ báo chí.

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại đơn vị báo chí hoặc tạp chí khoa học tại cơ sở giáo dục đại học.

Nhân viên Phòng Kế hoạch tài chính và Cơ sở vật chất

- Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin.

- Có chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ B trở lên.

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại cơ sở giáo dục đại học.

Nhân viên Phòng Đào tạo

- Trình độ thạc sĩ trở lên;

- Tốt nghiệp đại học xếp loại khá trở lên.

- Có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, Ngoại ngữ từ B1 trở lên.

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại cơ sở giáo dục đại học.

Giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc

- Trình độ thạc sĩ ngành Giáo dục tiếng Hàn và tốt nghiệp đại học xếp loại giỏi trở lên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

- Có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, Ngoại ngữ 2 từ B1 trở lên. Chứng chỉ quốc tế về năng lực tiếng Hàn (TOPIK) từ bậc 5 hoặc tương đương trở lên.

- Ưu tiên: Ứng viên được đào tạo tập trung tại các trường đại học uy tín ở Hàn Quốc.

04 vị trí việc làm

04 người

2.  Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

3. Nội dung: Kiểm tra hồ sơ dự tuyển. Phỏng vấn trực tiếp hoặc thực hành để kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm.

* Đối với vị trí giảng viên:

- Hình thức: Thực hành (trình bày tiết giảng).

- Nội dung: Ứng viên soạn bài giảng 15 tiết, sau đó bốc thăm giảng 01 tiết trong 15 tiết đã chuẩn bị. Thời gian thực hành mỗi người tối đa 50 phút, bao gồm thời gian giảng bài và trả lời trực tiếp các câu hỏi của Giám khảo. Ứng viên liên lạc với Ban chủ nhiệm khoa để được hướng dẫn cụ thể.

- Thời gian thực hành: 50 phút.

- Thang điểm thực hành: 100 điểm.

- Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả thực hành.

* Đối với vị trí nhân viên:

- Hình thức: Phỏng vấn để kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

- Nội dung: Căn cứ vào nhiệm vụ, tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

- Thời gian Phỏng vấn: 30’.

- Thang điểm phỏng vấn: 100 điểm.

- Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

4. Hồ sơ dự tuyển:

a. Đơn xin dự tuyển (Mẫu kèm theo);

b. Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6) có xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương nơi cư trú (không quá 06 tháng đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

c. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận (được cơ quan có thẩm quyền chứng thực). Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo ở nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và phải được Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận theo quy định hiện hành (trừ trường hợp đi học bằng học bổng ngân sách Nhà nước, Hiệp định);

d. Bản sao Bảng điểm (hoặc Phiếu ghi điểm) học tập (được cơ quan có thẩm quyền chứng thực);

đ. Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được  khám sức khỏe chứng nhận;

e. 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

5. Địa điểm và thời gian thu nhận hồ sơ:

a. Địa điểm: Phòng Tổ chức-Hành chính, Trường Đại học Ngoại ngữ, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

b. Thời gian: Từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 20/5/2022 (Trong giờ hành chính, trừ ngày thứ Bảy và Chủ Nhật).

c. Lịch xét tuyển cụ thể sẽ được thông báo trên trang thông tin điện tử của Trường, địa chỉ: www.hucfl.edu.vn. Thời gian dự kiến: 27/5/2022.

Thông báo này được đăng tại Trang thông tin điện tử của Trường và niêm yết tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức-Hành chính, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Điện thoại: (0234)3834777.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 13.570.247