Thông báo đăng ký tham gia Hội nghị tư vấn tuyển sinh chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ 25-05-2022

Căn cứ thông báo số 353/TB-ĐHNN ngày 17 tháng 05 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế về việc tuyển sinh lớp bồi dưỡng Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm dành cho người có bằng cử nhân ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Trung). Để thực hiện đúng kế hoạch tuyển sinh, Trường trân trọng thông báo đến người học có nhu cầu một số nội dung sau:

1. Tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển sinh chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm

Trường có kế hoạch tổ chức hội nghị tư vấn tuyển sinh chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm bậc Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông diễn ra lúc 8h30 ngày 29 tháng 5 năm 2022 cho toàn thể sinh viên sắp tốt nghiệp và các cá nhân liên quan có nhu cầu theo thời gian, địa điểm và cahs thức tham gia như sau:

- Thời gian tổ chức: 8h30 ngày 29 tháng 05 năm 2022.

- Địa điểm tổ chức: Trực tuyến qua zoom.

- Đối tượng tham gia: Các cá nhân có nhu cầu và sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp năm 2022 ngành Sư phạm Tiếng Anh và các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung.

- Cách thức đăng ký tham gia chương trình: Để tham gia chương trình, đề nghị người học vào google forms theo link bên dưới để đăng ký tham gia chương trình, trước 14h ngày 27 tháng 05 năm 2022:

- Tham dự Hội nghị tư vấn tuyển sinh: Sau khi đăng ký qua google forms Trường sẽ gửi link tham gia chương trình qua email cho từng cá nhân.

2. Cách thức nộp hồ sơ đăng ký

Bước 1: Đăng ký thông tin trực tuyến: Từ ngày ra thông báo đến ngày 1/6/2022 tại https://tuyensinh.hucfl.edu.vn/nvsp/dangnhap

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

- 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học trở lên hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời, 02 bản sao bảng điểm đại học có công chứng

- 03 ảnh 3x4, chụp trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

- 01 bản sao CMND hoặc CCCD có công chứng.

- 01 Phiếu đăng ký tham gia học Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm (Mẫu đính kèm theo thông báo hoặc in xuất file sau khi kết thúc đăng ký trực tuyến)

- 01 Bản sao Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và bảng điểm của hình thức bồi dưỡng trước đây. (không bắt buộc, tuy nhiên học viên đã từng học và có nhu cầu muốn thay đổi theo yêu cầu mới, nộp và sử dụng với mục đích chuyển điểm các học phần tương đương trong quá trình học chương trình mới và giảm kinh phí học).

Bước 3: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện: Từ ngày 1/6/2022 đến ngày 14/6/2022 về Trường qua Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế.

Lưu ý:

- Tất cả hồ sơ trên bỏ vào túi đựng hồ sơ, bên ngoài ghi thông tin cá nhân.

- Trường không nhận hồ sơ nộp không đủ hoặc không đúng với các yêu cầu nêu trên.

- Trường không hoàn trả hồ sơ cho học viên sau khi đã nộp.

3. Cách thức nộp kinh phí

- Thông tin về nộp kinh phí:

Để tạo điều kiện thuận lợi, người học có thể nộp đủ kinh phí một lần theo tổng số tín chỉ hoặc chia làm 3 đợt nộp như sau:

Đợt 1: Nộp 12 tín chỉ (220.000đ/1 tín chỉ), tương đương 2.640.000đ (bằng chữ: Hai triệu, sáu trăm, bốn mươi ngàn đồng).

Đợt 2: Nộp 12 tín chỉ (220.000đ/1 tín chỉ), tương đương 2.640.000đ (bằng chữ: Hai triệu, sáu trăm, bốn mươi ngàn đồng).

Đợt 3: Nộp số tiền còn lại.

- Thời gian và địa điểm nộp:

- Thời gian nộp: Từ ngày 1/6/2022 đến ngày 14/6/2022.

- Địa điểm nộp: Bà Lê Thị Kim Phụng, Phòng KH,TC&CSVC,Trường Đại học Ngoại ngữ, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế.

Ông Nguyễn Văn Hậu, Chuyên viên tư vấn tuyển sinh

SĐT, Zalo liên hệ: 0334.646878