Gala sinh viên 5 tốt 09-01-2017

Hưởng ứng Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017), tối ngày 08/01/2017, Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức chương trình "Gala sinh viên 5 Tốt" nhằm trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Sao tháng giêng" cấp Đại học Huế và cấp trường cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 -2016.

Chương trình mở màn với hoạt cảnh đầy xúc động về người anh hùng Trần Văn Ơn. Khung cảnh lịch sử của những năm 1950 được tái hiện đã gợi nhắc cho toàn thể sinh viên về những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, về truyền thống của Ngày Học sinh sinh viên Việt Nam. 67 năm là một chặng đường dài để thế hệ hôm nay tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu đạt được những thành tích cao trong cả học tập và rèn luyện nhằm xứng đáng với những hy sinh của thế hệ cha anh. Nhân dịp này, Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế còn tổ chức lễ vinh danh các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc với các giải thưởng “Sao tháng giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Huế và cấp Trường.

Phát biểu khai mạc chương trình của cô Phan Đình Ngọc Châu - Chủ tịch Hội sinh viên Trường

Thầy Nguyễn Tình – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho các cá nhân xuất sắc

Tổng số lượt truy cập: 13.580.454