Kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền truyền thống sinh viên trường ĐHNN lần IV - năm 2016 31-10-2016

I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA

Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế, lần thứ IV, năm 2016 là một hoạt động thể thao nhằm:

- Chào mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Huế (1957 - 2017).

- Động viên, khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung; tăng cường sự giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh trong sinh viên Nhà trường.

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA GIẢI

1. Đối tượng:

Là đoàn viên, sinh viên nam, nữ hệ chính quy tập trung đang học tập tại Trường.

2. Điều kiện tham gia giải:

-  Những sinh viên có đạo đức tư cách tốt, có đủ sức khoẻ, hiện đang học tại Trường đều được quyền tham gia giải.

-  Các vận động viên khi đi thi đấu phải có thẻ sinh viên để xuất trình với Ban Tổ chức giải trước khi thi đấu và khi có yêu cầu.

III. ĐĂNG KÝ THI ĐẤU – THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

1.  Đăng ký thi đấu:
- Mỗi LCH Khoa đăng ký 1 đội Nam và 1 đội Nữ tham gia giải. Thành phần mỗi đội gồm: 01 Trưởng đoàn, 01 HLV (nếu có) và 12 VĐV.

Lưu ýCác LCH Khoa có số lượng ít có thể chủ động liên quân với các LCH Khoa khác.
- Bản đăng ký do LCH, Ban chủ nhiệm Khoa, đơn vị phụ trách chịu trách nhiệm về thành phần nhân sự của đội tuyển đơn vị mình, nộp về cho Ban tổ chức (VP Đoàn TN – Hội SV) vào ngày 01/11/2016.

2.  Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: Từ ngày 05/11/2016 - 19/11/2016.

- Địa điểm:

+ Phương án 1: Sân thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

+ Phương án 2 (trong điều kiện thời tiết không thuận lợi): Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế (trong trường hợp thuê được).

- Giải được khai mạc vào 7h00 ngày 05/11/2016.

3.  Đăng ký thi đấu và họp chuyên môn:

Họp chuyên môn thông qua điều lệ giải, bốc thăm, lên kế hoạch thi đấu vào 16h30 ngày 01/11/2016 tại VP Đoàn TN –Hội SV Trường, (thông báo này thay cho giấy mời họp).

4.  Tổ chức các trận đấu của giải:

Trước mỗi trận đấu, Tổ thư ký sẽ cung cấp những thông tin về nhân sự cho các đội kiểm tra chéo, nếu phát hiện có vấn đề vi phạm điều lệ sẽ đề nghị BTC xử lý. Nếu thành phần VĐV đăng ký thi đấu giống như biên bản thỏa thuận ban đầu, mọi ý kiến khiếu nại về nhân sự sau trận đấu sẽ không được giải quyết.

IV.  KINH PHÍ VÀ CHẾ ĐỘ ĐÀI THỌ

1. Kinh phí tổ chức và giải thưởng

Kinh phí tổ chức giải được trích từ ngân sách của Hội Thể thao ĐH & CN của Trường trong năm 2016.

2. Chế độ tập luyện, thi đấu và kinh phí tổ chức của các đội tham gia
Các LCH Khoa có đội tham gia giải tự túc các khoản bồi dưỡng tập luyện, thi đấu, trang phục trong quá trình tham gia giải.

FILE ĐÍNH KÈM:

Tổng số lượt truy cập: 19.211.563