Ngày hội sinh viên khỏe 30-10-2016

Vào lúc 7h ngày 30/10/2016 tại trung tâm văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức chương trình Ngày hội sinh viên khỏe – Chào đón Tân sinh viên do Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức, dưới sự tài trợ của Vietinbank và VNPT.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 1500 tân sinh viên và sinh viên 5 tốt đến từ 11 đơn vị trực thuộc Đại học Huế. Các bạn sinh viên trải qua ba phần thi sẽ được trải đều cả ngày. Buổi sáng phần thi cá nhân với bốn hoạt động liên hoàn thể hiện các tố chất: nhanh, mạnh, bền, khéo léo, bao gồm: bật cao tại chỗ, nhảy dây, vượt chướng ngại vật, nhảy bao bố. Buổi chiều với phần thi tập thể với hai phần thi là kéo co và nhảy aerobics sẽ đưa đến cho các bạn sinh viên rèn luyện được tính đoàn kết, sáng tạo. Bên cạnh phần thi tập thể, trong buổi chiều còn diễn ra phần thi xác lập “Kỷ lục Guiness Đại học Huế” bao gồm chống đẩy, tâng bóng, bật xa tại chỗ và nhảy dây. Sinh viên đăng ký tham gia vào các nội dung tập thể, cá nhân và xác nhận kỷ lục sẽ được công nhận danh hiệu “Sinh viên khỏe” năm học 2016 - 2017.

Khai mạc chương trình

Sinh viên trong phần thi nhảy bao bố

Đến tham dự chương trình Ngày hội này có đồng chí Doãn Hồng Hà, Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, thầy Trương Quý Tùng – Phó giám đốc Đại học Huế cùng quý thầy cô ban giám hiệu các trường thành viên.

Buổi bế mạc diễn ra vào 17:00 cùng ngày, chương trình sẽ tiến hành trao giấy chứng nhận và giải thưởng cá nhân tập thể của Ngày hội sinh viên khỏe; đồng thời trao giấy khen cho 30 chiến sĩ tiêu biểu của chương trình Tiếp sức mùa thi 2016, và trao 20 suất học bổng “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi” cho 20 tân sinh viên 2016 của Đại học Huế.

Phát biểu bế mạc của Cô Nguyễn Thị Nguyệt Minh - Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế

Chương trình nằm trong trong chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên khóa 2016 - 2020 nhập học. Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho hội viên, sinh viên rèn luyện thể lực tốt; tăng cường quan hệ đoàn kết, giao lưu giữa sinh viên của các trường, khoa trực thuộc. Chương trình còn tạo cơ hội cho hội viên, sinh viên phấn đấu rèn luyện thể chất nhằm cụ thể hóa phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến toàn thể sinh viên Đại học Huế.

Tổng số lượt truy cập: 13.580.302