Hội thảo tập huấn hội nhập cho sinh viên 5 tốt 27-04-2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào sinh viên Đại học Huế năm 2016 của giám đốc Đại học Huế, thực hiện kế hoạch chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016-2017 của Ban chấp hành Hội sinh viên Đại học Huế, tích cực triển khai các hoạt động hiệu quả thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế và các trường thành viên.

Thực hiện Hướng dẫn số 13/HD-ĐHH-HSV ngày 28/9/2016 của Ban Thư ký Hội sinh viên Đại học Huế về việc thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 – 2017; nhằm tạo môi trường cho hội viên, sinh viên phấn đấu rèn luyện hội nhập tốt, Hội sinh viên Đại học Huế phối hợp Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế và tổ chức tình nguyện viên quốc tế ETA4 tổ chức Hội thảo tập huấn với chủ đề Hội nhập cho hội viên, sinh viên Đại học Huế. Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho hội viên, sinh viên ĐH Huế kiến thức về tội phạm công nghệ cao, qua đó nâng cao ý thức phòng ngừa, phát hiện tội phạm và vi phạm pháp luật có sử dụng công nghệ cao, đồng thời cũng trang bị kiến thức về hội nhập qua chuyên đề “Ý thức về một môi trường chuyên nghiệp và đa văn hóa”.

Trao giấy chứng nhận cho Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế và tổ chức tình nguyện viên quốc tế ETA4

Đến dự buổi hội thảo tập huấn có TS. Trương Quý Tùng, phó giám đốc Đại học Huế, Thiếu uý Đặng Văn Ngọc, đội phó đội Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, nhóm tình nguyện quốc tế ETA4.

Chương trình đã nhận được phản hồi rất tích cực của 200 sinh viên đến từ các trường thành viên Đại học Huế về hai chuyên đề tập huấn trên.

Tổng số lượt truy cập: 13.577.317