Ấn tượng cuộc thi hùng biện tiếng Anh ĐH Huế 21-12-2015

Ngày 20/12, vòng chung kết cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên không chuyên ngữ ĐH Huế diễn ra tại trường ĐH Ngoại ngữ Huế.

Ấn tượng cuộc thi hùng biện tiếng Anh ĐH Huế

PGS.TS Phạm Thị Hồng Nhung – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Huế – tặng hoa cho 3 giám khảo cuộc thi

Sau vòng sơ khảo bằng hình thức “Rung chuông vàng” BTC chọn được 40 SV đến từ 8 trường, khoa thành viên ĐH Huế bước vào vòng chung kết.

Sau vòng chung khảo, giải nhất tập thể thuộc về Trường ĐH Kinh tế, giải nhì: Khoa du lịch ĐH Huế; giải ba: ĐH Nông Lâm; Giải tài năng: ĐH Kinh tế; Giải phong cách: ĐH Luật; 5 giải khuyến khích: ĐH Khoa học, Ngoại ngữ, Luật, Y dược, Sư phạm.

Giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Lê Minh Hòa (ĐH Y dược). Nhì: Trương Thị Thu ( ĐH Kinh tế). Ba: Nguyễn Lương Chính(ĐH Nông Lâm). 2 giải khuyến khích: Lê Hoàng Phú (Khoa Du lịch) và Nguyễn Thị Huyền Trang (ĐH Luật)

“English Speaking Contest 2015” là cuộc thi do trường Đại học Ngoại Ngữ Huế phối hợp với BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ĐH Huế và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của các Trường/Khoa thành viên trong ĐH Huế nhằm phát động phong trào dạy và học ngoại ngữ dành cho sinh viên không chuyên ngữ của ĐH Huế, hỗ trợ sinh viên đạt chuẩn đầu ra bậc 3/6, giúp cải thiện động cơ và nâng cao nhận thức học ngoại ngữ trong sinh viên cũng như phát triển mạng lưới kết nối sinh viên nhằm tạo hiệu ứng tích cực và lâu dài trong cộng đồng.

Ấn tượng cuộc thi hùng biện tiếng Anh ĐH Huế

Tiết mục văn nghệ của các sinh viên chào mừng vòng chung kết

Ấn tượng cuộc thi hùng biện tiếng Anh ĐH Huế

Phần chào hỏi của của các đội thi được dàn dựng công phu