Tiếp và làm việc với ông Markus Biechelle, giám đốc khu vực Viện Goethe 13-03-2017

Nhằm trao đổi hướng phát triển đào tạo tiếng Đức trong thời gian tới tại khu vực miền Trung, ông Markus Biechelle đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (09/03/2017).

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về nhu cầu học tiếng Đức của sinh viên cũng như mong muốn của lãnh đạo Nhà trường về mở ngành đào tạo tiếng Đức tại Trường, đồng thời trao đổi về các thủ tục tiếp nhận giảng viên nước ngoài và các hoạt động khác của giảng viên quốc tế khi tham gia công tác tại Trường. Ông Markus Biechelle đánh giá cao những nỗ lực của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trong việc phát triển ngôn ngữ Đức và cam kết sẽ hỗ trợ Trường bằng tư vấn và hành động trong việc chuẩn bị mở ngành tiếng Đức trong thời gian tới.

Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa liện bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới nhằm hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hóa.

Tổng số lượt truy cập: 13.694.433