Tổng kết đợt giao lưu học tập cho 13 sinh viên Trường Đại học Ibaraki, Nhật Bản 07-03-2017

Nằm trong chương trình hợp tác về giáo dục giữa Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế với Trường Đại học Ibaraki - Nhật Bản, sáng ngày (06/03) Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức buổi tổng kết và trao giấy chứng nhận cho 13 sinh viên Khoa Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Ibaraki, Nhật Bản hoàn thành chương trình giao lưu học tập từ ngày (28/2 – 06/3/2017) tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

Trong khoảng thời gian rất ngắn, các sinh viên của Trường Đại học Ibaraki được giảng viên Khoa Việt Nam học truyền đạt những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa của Việt Nam nói chung và văn hóa Huế nói riêng. Đây là chương trình giao lưu về ngôn ngữ và văn hóa giữa hai trường đại học góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai cơ sở giáo dục của hai nước (Việt – Nhật).

GS Ito Tetsuji phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các sinh viên

Tổng số lượt truy cập: 13.694.725