Tiếp đoàn đại biểu Đại học Sangmyung, Hàn Quốc 05-05-2017

Ngày 28/4/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã đón tiếp đoàn đại biểu Đại học Sangmyung, Hàn Quốc đến thăm và làm việc với Trường.

Đây là chuyến thăm đầu tiên của Đại học Sangmyung đối với Trường, tại buổi tiếp TS Nguyễn Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Hangrok Cho, Viện trưởng Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Đại học Sangmyung chia sẻ những mối quan tâm của hai cơ sở giáo dục về các nội dung như: giao lưu văn hóa, trao đổi giảng viên, sinh viên, liên kết đào tạo ... Phía Đại học Sangmyung cũng bày tỏ cam kết hỗ trợ học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ đối với giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc có mong muốn học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hai trường sẽ tiến tới ký bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục nhằm tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Tổng số lượt truy cập: 13.626.195